HỘI NGHỊ CÔNG TY HÀNG NĂM

HỘI NGHỊ CÔNG TY HÀNG NĂM

Thành phần tham dự gồm có các đối tác và các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu đã đồng hành cùng VIKOSAN trong suốt cả chặng đường hình thành và phát triển.

Hàng loạt hoạt động sôi nổi trong diễn biến chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời có mặt. Đầu tiên là màn giao lưu giữa đại diện thương hiệu VIKOSAN cùng quý khách mời, tiếp theo là chương trình rút thăm trúng thưởng. Những phần quà mà VIKOSAN dành tặng người chơi đều là các hiện vật có giá trị.

Thông điệp truyền tải của VIKOSAN

Hội Nghị Khách Hàng là chương trình hoạt động thường niên của thương hiệu VIKOSAN được tổ chức vào tháng 06 hằng năm. Chương trình là cầu nối giữa tập thể đội ngũ VIKOSAN với những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng VIKOSAN trong suốt thời gian vừa qua. Để tri ân sự ủng hộ quý giá ấy, trong sự kiện này, VIKOSAN đã công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn nhằm kích cầu thị trường mùa cuối năm cho các đại lý đã đồng hành cùng VIKOSAN.

Công ty có mời những vị khách mời nổi tiếng như Nghệ sỹ Chiến Thắng tham gia Chương Trình, giao lưu với những khách hàng.

Tuy chương trình Hội nghị Khách hàng của VIKOSAN đã khép lại, nhưng dư vị vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham gia cũng như toàn thể ekip thực hiện chương trình. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển ngày càng cường thịnh của thương hiệu VIKOSAN cùng những nỗ lực, cố gắng của thương hiệu để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Bài viết liên quan

Khai Trương Đại Lý Phượng Đạt, Yên Phong, Bắc Ninh

Khai Trương Đại Lý Phượng Đạt, Yên Phong, Bắc Ninh

Khai Trương Đại Lý Phượng Đạt, Yên Phong, Bắc Ninh Địa chỉ: Cổng trường cấp 1 Tam Giang, Yên Phong, Bắc...
Bảo Mật Thông Tin

Bảo Mật Thông Tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG Vikosan.com cam kết sẽ bảo mật những thông...
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2019

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2019

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2019 Vào ngày 22/07/2019 Công ty Vikosan tổ chức hội nghị khách...
Thông Tin Chính Sách

Thông Tin Chính Sách

1. Chính sách đổi trả Đổi trả: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng ( Lỗi nhà...
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website của Công ty Vikosan.com . Chúng tôi tôn trọng...
0888862929
0888862929