NHỮNG MẪU CHĂN GA GỐI ĐẸP PHÙ HỢP CHO NGÀY CƯỚI 2019 - 2020

Chọn chăn ga gối đệm cho phòng tân hôn có cần thiết không? Sau khi lựa chọn được chiếc giường cưới ưng ý. Việc quan trọng tiếp theo là bạn chọn chăn ga gối đệm cho phòng tân hôn. Bởi đây là tổ ấm hạnh phúc của đôi vợ chồng mới cưới, là nơi riêng tư thầm kín của mỗi cặp đôi.

1.Những lưu ý lựa chọn chăn ga cưới

Yếu tố phong thủy

Dân gian có câu, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Do vậy các cặp đôi khi lực chọn chăn ga cưới cũng nên cân nhắc đến yếu tố phong thủy để lựa chọn được mẫu chăn ga phù hợp nhất. Thông thường, các cặp đôi thường lựa chọn những màu sắc tương sinh, hoặc màu hòa hợp. Nên kiêng kị những màu sắc khắc chế. Tốt hơn hết, nên chọn màu sắc hợp mệnh của cả 2 hoặc tối thiểu cũng là hợp mệnh người chồng để đảm bảo có một khởi đầu mới suôn sẻ, hạnh phúc.

Nên tránh lựa chọn những họa tiết hoa cúc, tượng trưng cho sự tang thương, buồn bã. Theo quan niệm thì vợ chồng sử dụng chăn ga có họa tiết này thường gặp khó khăn. Nên chọn những họa tiết hình chim công, long phụng, họa tiết thiên nhiên hoa khoe sắc, thể hiện sự tươi mới.

2. Chọn chăn ga gối đệm cho phòng cưới chất liệu gì?

Bên cạnh đó, chất liệu cũng là một thứ cực kỳ cần quan tâm khi lựa chọn mua chăn ga gối, đặc biệt là chăn ga gối cưới. Bên cạnh những chất liệu truyền thống như cotton hoặc cotton satin, chăn ga gối hiện nay được các nhà sản xuất chăn ga sử dụng đa dạng nhiều loại chất liệu như sợi cotton 40s, 60s, cotton mài và tencel. Với các mẫu chăn ga cưới, Vikosan gợi ý bạn nên sử dụng những chất liệu thoáng, mát, nhẹ nhàng vào mùa hè nhưng giữ ấm tốt vào mùa đông như tencel những chất liệu thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó những màu sắc cũng được giới trẻ yêu thích như...

Tín đồ của sắc tím thủy chung chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mẫu sản phẩm này. Không sử dụng tone tím cũ kỹ, tone tím của bộ sản phẩm SS170 mang một sắc thái khác. Tone tím tươi mới kết hợp với họa tiết hoa được dệt tinh tế và mềm mại khiến cho bộ sản phẩm trở nên nhẹ nhàng hơn. Người dùng sẽ chỉ muốn xà xuống và tận hưởng ngay cái cảm giác mềm, thư giãn khi nhìn thấy bộ sản phẩm.

Tín đồ của màu vàng hoặc những người thuộc mệnh hỏa chắc chắn không thể bỏ qua mẫu chăn ga cưới này. Không gắt, chóe như tone vàng thông thường, SS181 thiên về tone vàng đất trầm-ấm kết hợp họa tiết hoa chạy dọc thân tạo độ mềm mại cho sản phẩm.

Và một số mẫu khác như SS183

Trên đây là một vài gợi ý về mẫu chăn ga mùa cưới 2019-2020 cho bạn tha hồ chọn lựa. Mùa cưới đã đến thật rồi, hãy khởi đầu cuộc sống hôn nhân của mình với những mẫu chăn ga từ Vikosan bạn nhé.

Bài viết nổi bật

088.886.2929