SET 5 MÓN CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ VIKOSAN

SET 5 MÓN CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ

Set 5 món chăn ga gối đệm của Vikosan giá bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi mà Vikosan nhận được nhiều trong thời gian vừa qua. Vikosan xin dành bài viết này để tư vấn cho các Khách hàng của mình xoay quanh bộ chăn ga gối đệm 5 món.

Hiện tại Vikosan đang cung cấp đến Khách hàng 2 nhãn hiệu sản phẩm chăn ga gối đó là Sensy và Vikosan. Theo đó, set 5 món chăn ga gối đệm Sensy có mức giá dao động từ 2.250.000 đến 3.250.000 tùy kích thước. Đây là mức giá niêm yết chưa trừ chiết khấu khuyến mại cho khách hàng theo các chương trình ưu đãi.

Set 5 món chăn ga gối Vikosan

Set 5 món Vikosan có giá từ 2.350.000 (chưa trừ chiết khấu) đến 3.920.000 tùy loại kích thước. Thương hiệu Vikosan được chia ra: Vikosan Hàn Quốc và Vikosan Satin. Để biết rõ hơn giá của từng loại, bạn vui lòng tham khảo: giá của Set 5 món chăn ga gối đệm Vikosan các loại.

Set 5 món chăn ga gối đệm gồm những gì?

Vikosan cũng theo phân định truyền thống để sản xuất, nên set 5 món chăn ga gối đệm của Vikosan cũng có đủ 5 món như những thương hiệu khác gồm: 1 vỏ chăn/ chăn hè + 2 vỏ gối nằm + 1 ga chun/ga phủ + 1 vỏ gối ôm.

Full set chăn ga gối Vikosan

Nên mua set 7 món hay 5 món chăn ga gối đệm?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để chọn lựa mua set 5 món hoặc 7 món. Với set 5 món gồm những loại sản phẩm bên trên như đã liệt kê. Set 7 món gồm 5 món ấy và có thêm 2 món nữa đó là: 2 vỏ gối tựa. Nếu gia đình có nhu cầu mua đầy đủ cả 7 món thì sẽ là set đầy đủ nhất cho gia đình mình.

Hy vọng bài viết trên của Vikosan sẽ giúp được cho Khách hàng trong việc chọn lựa mua chăn ga gối đệm phù hợp.

Bài viết nổi bật

088.886.2929