SO SÁNH BỘ CHĂN GA GỐI ĐỆM CƯỚI EVERON VỚI VIKOSAN VÀ HANVICO

So sánh bộ chăn ga gối đệm cưới Everon với Vikosan và Hanvico

Trên thị trường có nhiều công ty sản xuất chăn ga gối đệm lớn, với những thương hiệu lâu năm trên thị trường như Everon, Vikosan, Hanvico, Sông Hồng,…khiến sự lựa chọn của khách hàng có sự đa dạng hơn, nhưng cũng phân vân hơn. Bài viết này sẽ so sánh bộ chăn ga gối đệm cưới năm 2021 của 3 ông lớn: Everon, Vikosan và Hanvico để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn.

Chất liệu của bộ chăn ga gối đệm cưới Everon, Vikosan và Hanvico

Với Everon, Vikosan và cả Hanvico đều có các sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau như: cotton 60s, gỗ sồi, Satin, tre trúc,.. nhưng để phù hợp với bộ chăn ga gối đệm cưới thì các hãng đều ưu tiên làm chất liệu Cotton Satin nhiều hơn. Bởi đây là chất liệu có tính thấm hút cao, nhiều màu sắc để lựa chọn, có nhiều kiểu dáng và mẫu mã hoa văn đẹp. Chất liệu Cotton Satin cũng mang lại sự sang trọng trên từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm. Có thể nói: về chất liệu thì cả 3 hãng này đều giống nhau.

Bộ chăn ga gối đệm cưới Everon

Màu sắc của bộ chăn ga gối đệm cưới Everon, Vikosan và Hanvico

Về màu sắc của Everon: bộ chăn ga gối đệm cưới Everon đưa ra 10 lựa chọn cho khách hàng, với những màu sắc có phần thiên hướng về gam màu lạnh hơn: xám, xanh xám, trắng ngà, tím nhạt, xanh két, đỏ, xanh lá, xanh ngọc, tím đỏ, nâu nhạt. Những màu sắc này sẽ phù hợp nhiều với đa số những bạn trẻ ưa thích sự mát mẻ, trong trẻo cho phòng ngủ, phù hợp với những người mang mệnh thủy và mệnh mộc là chủ yếu.

Màu sắc của bộ chăn ga gối cưới của Vikosan thì có phần tổng hòa nhiều màu sắc, với nhiều gam màu hơn: hồng đậm, đỏ tươi, đỏ đô, tím nhạt, xanh dương, vàng nhạt, vàng chanh, trắng. Đây là những gam màu phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất khi mua bộ chăn ga gối cưới mà Vikosan nghiên cứu và đưa ra.

Bộ chăn ga gối đệm cưới Vikosan

Bộ chăn ga gối đệm cưới Hanvico về màu sắc có phần nhẹ nhàng hơn với các màu như: hồng nhạt, xanh xám nhạt, vàng nhạt, xanh than nhạt, ghi nhạt, xanh da trời, tím, hồng cam, đỏ, trắng. Đây là những màu sắc mang tính nhẹ nhàng, trẻ trung được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, đặc biệt là các bạn nữ.

Bộ chăn ga gối cưới Hanvico

Giá thành của bộ chăn ga gối đệm cưới Hanvico, Vikosan và Everon

Về phần giá thành còn tùy thuộc kích thước giường đệm của mỗi gia đình, tuy nhiên ở đây sẽ so sánh mức giá ở 1 kích thước chung đó là m8x2m.

  • Bộ chăn ga gối đệm cưới Hanvico có mức giá từ 4.590.000 – 6.590.000 (tùy mẫu)
  • Bộ chăn ga gối đệm cưới Everon giá dao động từ 4.050.000 – 5.900.000 (tùy mẫu)
  • Bộ chăn ga gối cưới của Vikosan có giá 3.664.000 đồng giá cho tất cả các mẫu.

Xem thêm: giá chăn ga gối đệm Vikosan

Từ sự so sánh trên ta có thể thấy được chất liệu của 3 hãng giống nhau, màu sắc hướng tới khác nhau và mức giá cũng khác biệt. Để có thể chọn lựa cho mình 1 bộ chăn ga gối đệm cưới phù hợp, các bạn cần có sự tham khảo cũng như tìm cho mình màu sắc mình yêu thích hoặc màu sắc hợp mệnh rồi mới ra quyết định mua.

Chúc các bạn sắp bước vào đời sống hôn nhân sẽ có được trải nghiệm viên mãn với bộ chăn ga gối đệm phù hợp.

Bài viết nổi bật

088.886.2929