TOP 3 LOẠI RUỘT GỐI NẰM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Ruột gối ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của chúng ta. Bởi vậy mà chất lượng của ruột gối cũng là điều được nhiều người quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ruột gối như: ruột gối bông gòn, ruột gối bông tinh khiết, ruột gối lông vũ, ruột gối cao su non, ruột gối vỏ đỗ,… Hãy cùng Vikosan tìm hiểu Top 3 thương hiệu ruột gối có chất lượng cao và uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay nhé.

Ruột gối Everon

Tiền thân là công ty đến từ Hàn Quốc, Everon cung ứng ra thị trường các sản phẩm ruột gối chủ đạo là bông gòn và lông vũ với chất lượng cao. Có thương hiệu lâu năm trên thị trường, các sản phẩm ruột gối Everon có đặc tính mềm mại với nhiều dòng khác nhau như: Standard, Classic,..

Ruột gối Everon có mức giá dao động từ 150.000/chiếc trở lên.

Ruột gối Hanvico

Hanvico có dòng ruột gối chủ đạo là gối Micro, được làm từ sợi bông mịn Microfiber có độ thoáng khí và mềm mại. Ngoài ra Hanvico có 1 loại nữa là ruột gối ép TCM được làm từ nguyên liệu bông cao cấp giúp cho gối có độ đàn hồi tốt, ko bị xẹp lún.

Mức giá cho ruột gối Hanvico từ 175.000/chiếc trở lên.

Ruột gối Vikosan

Vikosan là công ty sản xuất chăn ga gối hàng đầu và đa dạng chủng loại, cũng vì thế mà ruột gối của Vikosan có đủ loại từ chất liệu bông tinh khiết, bông siêu mịn, bông hạt, ruột gối cao su thiên nhiên, ruột gối lông vũ,… Ruột gối Vikosan có độ đàn hồi cao, không xẹp lún qua thời gian sử dụng, đặc biệt là thoáng khí khi nằm. Được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá.

Giá ruột gối Vikosan từ 120.000/chiếc.

Bài viết nổi bật

088.886.2929