Về chúng tôi

Công ty TNHH sản xuất và thương mại VIKOSAN là công ty có bề dày kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp các sản phẩm Chăn- Ga-Gối -Đệm cao cấp trên thị trường từ năm 2007.

Thương hiệu đã được đăng ký bảo vệ độc quyền trên cả nước, được khẳng định bởi chất lượng trên từng sản phẩm, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng như gia đình,khách sạn,khu biệt thự, resort nghỉ dưỡng,…

Sản phẩm tiêu chuẩn

Sản phẩm tiêu chuẩn

Sản phẩm được nghiên cứu và thử tác dụng đạt chuẩn trước khi đưa ra vào sản xuất

Kiểm tra nghiêm ngặt

Kiểm tra nghiêm ngặt

Bộ phận kiểm tra chất lượng đầu vào và ra nghiệm ngặt để đáp ứng sản phẩm chất lượng nhất

Quyền lợi khách hàng

Quyền lợi khách hàng

Ngoài việc mua sắm trực tiếp tại hệ thống hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu

Đồi ngũ giàu kình nghiệm

Đồi ngũ giàu kình nghiệm

Đội chuyên ra gia cố vấn về công thức giàu chuyên môn và kinh nghiệm đều là các giáo sư, tiến sĩ ngành dược

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, VIKOSAN đã không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm phù hợp với điều kiện và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng trên thị trường.Với quy mô nhà xưởng trên 126.000m2 được đặt tại thành phố Hà Nội và tỉnh Hà Nam,thêm vào đó là dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu năng lực, nhiệt huyết và hệ thống đại lý phủ khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam Những sản phẩm mang thương hiệu VIKOSAN – ELEGANT – SENSY đã và đang chiếm ưu thế trên thị trường Chăn-Ga-Gối-Đệm toàn quốc.

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI

Thành lập từ năm 2007 bởi ông Nguyễn Đức Quyến, Vikosan dần phát triển bền vững trong thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam, Vikosan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất những sản phẩm chăn ga hàng thêu, lụa cao cấp đến đệm bông ép, nano chống khuẩn và đệm cao su thiên nhiên. Ngày nay, Vikosan tiếp tục làm hài lòng yêu cầu đa dạng từ khách hàng cùng chính sách chăm sóc khách hàng nhằm mục đích làm hài lòng đến khách hàng khó tính nhất.

TỰ HÀO 1 LỊCH SỬ LUÔN DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CẢI TIẾN

Sứ mệnh của chúng tôi

Với sứ mệnh "Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà"- chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn mang đến trải nghiệm mua sắm dễ dàng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi

Dù bạn là ai, bạn làm gì, bạn bao nhiêu tuổi. Chúng tôi luôn bên bạn mỗi đêm nâng niu từng giấc ngủ bình yên. Để mỗi sáng thức dậy, là một ngày tràn đầy sức sống!

Quyền lợi của khách hàng

Được tư vấn tận tâm và đặt mua sản phẩm thuận tiện tại website, fanpage và các trang TMĐT lớn như lazada, shopee, tiki...

088.886.2929